KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XÂY DỰNG HƯNG LONG PHƯỚC (2006-2016)

Công ty Hưng Long Phước đã tổ chức thành công tốt đẹp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2006 – 2016), đánh dấu bước phát triển toàn diện của Hưng Long Phước về chất lượng, quy mô, nhân lực và cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với Hưng Long Phước trong thời gian qua.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, nhằm cảm ơn những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ công nhân viên Hưng Long Phước, ban lãnh đạo và công đoàn đã tổ chức chuyến du lịch Singapore – Maylaysia. Chuyến đi đã nâng cao tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm để đưa Hưng Long Phước trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công cọc bê tông ly tâm tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác

 

Đại gia đình Hưng Long Phước

Đại gia đình Hưng Long Phước

Việc kỷ niệm ngày thành lập có ý nghĩa rất quan trọng, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của công ty. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên cùng nhìn lại những thăng trầm trên suốt chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình để công ty ngày càng phát triển mạnh.

MỘT LẦN NỮA HƯNG LONG PHƯỚC XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ, CÁC ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI HƯNG LONG PHƯỚC TRONG CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA VÀ SẼ TIẾP TỤC  HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ CÙNG  NHAU PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG HƠN NỮA.

CHÚC CHO HƯNG LONG PHƯỚC NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG !