MÃN NHÃN TRƯỚC CUỘC THI NẤU ĂN MỪNG NGÀY 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa nhất trong năm dành cho phái đẹp. Xuất phát từ mong muốn được bày tỏ tình yêu và tri ân với một nửa thể giới, công đoàn Công ty Hưng Long Phước đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3 với sự tham gia của toàn thể các anh em trong toàn Công ty.

 

 

Con đường để chinh phục trái tim phụ nữ không phải dạ dày, nhưng khoảnh khắc chứng kiến người đàn ông trổ tài đi chợ, nấu nướng lúc nào cũng thật ngọt ngào.

Chứng tỏ bản lĩnh không hề kém cạnh các chị em trong lĩnh vực bếp núc, cánh mày râu các phòng ban của Hưng Long Phước đã khiến các chị em đi từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác với những món ăn hoàn hảo về mùi vị và quyến rũ về hương sắc.

 

 

Với bàn tay khéo léo của mình, cánh mày râu đã chứng tỏ cho một nửa thế giới còn lại biết rằng ngoài công việc chính ra họ còn là một “Đầu bếp” thực thụ.

 

 

Bên cạnh đó, trong hội thi lần này có một số món ăn được đặt tên rất lạ như: Mâm ngũ sắc, Mì Quảng Thái Sơn, Thiên Nga chung tình… khiến Ban giám khảo và các chị em thắc mắc. Để rồi khi được nghe “Đầu bếp” thuyết trình thì mới vỡ òa ngạc nhiên.

 

 

Cũng trong hội thi lần này, nhiều hoạt động tặng hoa chị em các phòng ban và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm đã diễn ra. Kết thúc hội thi, chị em ra về với những bó hoa tươi thắm trong tay cùng những tràng cười sảng khoái. Hội thi đã khép lại thành công tốt đẹp với những hoạt động chào mừng ngày 8/3 đầy ấn tượng và ngập tràn cảm xúc đầm ấm, vui vẻ.